तेरे क़ुर्बान जावा » Tere Qurban Jawan Lyrics in Hindi » Veer Zaara

Tere Qurban Jawan Lyrics is from Bollywood Veer Zaara movie.

Tere Qurban Jawan Lyrics in Hindi

हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय हाय

लो आ गयी लोदी वे बना लो जोड़ी वे कलाई कोई यूँ थामों न जावे छोड़ी वे न जावे छोड़ी वे छूठ न बोलि वे कुफ़र न तोली वे जो तूने खाई थी कसमें इक इक तोड़ी वे इक इक तोड़ी वे लो आ गयी लोदी वे बना लो जोड़ी वे लो आ गयी लोदी वे बना लो जोड़ी वे

ोय…… हो हो हो हो हो हो ओह… होय होय होय होय होय होय होय तेरे क़ुर्बान जावा तेरी मर्ज़ी जान जावा तोह हर बात मान जावा तेरी सोनिये ओय ओय ओय तेरे क़ुर्बान जावा तेरी मर्ज़ी जान जावा तोह हर बात मान जावा तेरी सोनिये ओय ओय ओय तेरे क़ुर्बान जावा

हाँ तेनु मैं जान दियां खूब पहचान दियां मिलना जो मुझको हैगा तुझको सुन ले कुछ गलां मेरियाँ मिलना जो मुझको हैगा तुझको सुन ले कुछ गलां मेरियाँ तेनु मैं जान दियां खूब पहचान दियां ओय ओय ओय जिन्द मेरिये

हाय हाय हाय जींद मेरेया शाम होते ही नाल यारां दे रोज़ डा पीना.. डूबे सूरज तोह बाँदा वि डूबे है ये कोई जीना हम्म

बात चंगी है ये तेरी ध्यान राखांगा आज पी लूं बूँद कल से मैं न चखाएंगे हाँ.. जो अब शाम होगी तोह सीधे घर जाएंगे हाँ हाँ हाँ तेरे क़ुर्बान जावा तेरे क़ुर्बान जावा

ोय रांझना मेरे माखना ओय ढोलना मेरे सजना जींद मेरिये ोय हीरिये सोनिये हो तेनु हर दिन वेखदी हूँ खेड दे पट्टे मुझसे प्यारे तेनू पंजे छिक्के ते सटटे क्यूँ

ताश खेलूं अब न होगी ऐसी नादानी अब तोह होंगे दो ही पत्ते राजा और रानी जींद ेय मेरी होगी तेरी छड़ पट्टियाँ दी ढेरियाँ तेनु मैं जान दियां खूब पहचान दियां ओय ओय ओय जिन्द मेरिये हाय हाय हाय जींद मेरेया

लो आ गयी लोदी वे बना लो जोड़ी वे कलाई कोई यूँ थामों न जावे छोड़ी वे न जावे छोड़ी वे

झूठ न बोलो वे कुफ्र न तोली वे जो तूने खायी थी कस्में इक इक तोड़ी वे इक इक तोड़ी वे

कुछ मंगाऊं याद तुमको रह नहीं पाये लाना तोह था एक परांदा हल्वा ले आये

पास अब ये नोट बुक है इस में लिख लूँगा यानी अब जो तुम मंगाओ वह ही लाऊंगा

हाँ.. सुधारते सुधारते ही सुधर जाएंगे हाँ हाँ हाँ तेरे क़ुर्बान जावा तेरे क़ुर्बान जावा सोनिये बलिये जिंदिये हीरिये सजना ढोलणा माखन रांझना आ…. चाहे बदलो या न बदलो फिर भी मेरे हो मैं तोह चाहूँ जब जनम लून तुम ही मेरे हो

ओह हो हो हो हो.. हीरिये मैं हर जनम हूँ तेरा ही जोगी तू मेरी थी तू मेरी है तू मेरी होगी हाँ…तुम्हारे बिना ये किधर जायेंगे

होनी अब पूरी है ज़रूरी मैं दियां सद्रान तेरियां तेनु मैं जान दियां खूब पहचान दियां तेरे क़ुर्बान जावा तेरे क़ुर्बान जावा

हो हो हो हो हो हो लो आ गयी लोदी वे बना लो जोड़ी वे कलाई कोई यूँ थामों न जावे छोड़ी वे

छूठ न बोलि वे कुफ्र न तोली वे जो तूने खायी थी कस्में इक इक तोड़ी वे.

Tere Qurban Jawan Lyrics in English

Lo Aa Gayi Lodi Ve, Aaha Bana Lo Jodi Ve, Aaha Kalayi Koi Yun Thamo Na Jave Chhodi Ve, Aaha Na Jave Chhodi Ve Jhooth Na Boli Ve, O Ho Kuhar Na Toli Ve, O Ho Jo Tune Khayi Thi Kasmein Ik Ik Todi Ve, O Ho Ik Ik Todi Ve ( Lo Aa Gayi Lodi Ve, Aaha Bana Lo Jodi Ve, O Ho )…(2)

( Tere Qurban Jawan, Teri Marzi Jaan Javaa To Har Baat Maan Javaa Teri Soniye )…(2) Tere Qurbaan Jaavaa ( Tenu Main Jaan Di Aan, Khoob Pahchan Di Aan Milna Jo Mujhko Haiga Tujhko, Sun Le Kuchh Gallan Meriyaan )… (2) Tenu Main Jaan Di Aan, Khoob Pahchaan Di Aan Hoy Hoy Jind Meriye, Hay Hay Hay Jind Mereya

Sham Hote Hi Naal Yaraan De Roz Da Peena Doobe Sooraj To Banda Vi Doobe, Hai Ye Koi Jeena Baat Changi Hai Ye Teri, Dhyan Rakhanga Aaj Pi Loon Boond Kal Se Main Na Chakhaanga Jo Ab Shaam Hogi To Seedhe Ghar Jaayeinge Tere Qurbaan Jaavaan …(2) Oy Raanjhna, Mere Makhna Oy Dholna, Mere Sajna Jind Meriye Oy Heeriye Soniye O O O

Tenu Har Din Dekhdi Hoon Khedde Patte Mujhse Pyare Tenu Panje Chhikke Te Satte Kyun? Taash Kheloon, Ab Na Hogi Aisi Naadani Ab To Honge Do Hi Patte, Raja Aur Rani Jind Aye Meri Hogi Teri, Chhad Patteyan Di Dheriyaan Tenu Main Jaan Di Aan, Khoob Pahchan Di Aan

Hoy Hoy hoy Jind Meriye, Haay Haay Haay Jind Mereya Lo Aa Gayee Lodi Ve… Ik Ik Todi Ve

Kuchh Mangaoon Yaad Tumko Rah Nahin Paaye Lana To Tha Ek Paranda, Halwa Le Aaye Paas Ab Ye Notbook Hai Is Mein Likh Loonga Yaani Ab Jo Tum Mangao Woh Hi Laaonga Sudharte Sudharte Hi Sudhar Jaayeinge Haan Haan Haan Tere Qurbaan Jaavaa… (2) Soniye, Jindiye, Balliye, Heeriye Sajna, Dholna, Makhna, Raanjhna

Chahe Badlo Ya Na Badlo, Phir Bhi Mere Ho Main To Chahoon Jab Janam Loon Tum Hi Mere Ho Heeriye main har janam hoon tera hi jogi Tu Meri thi Tu meri hain tu meri hogi Tumhare bina yeh kidhar Jaayenge Honi ab puri hai zaroori mandiyaan sadka pheriyaan Tenu main Jaandiyaa khub pehchandiyaan Tere Qurbaan jaavaa…(2)

Lo Aa Gayi Lodi … Ik Ik Todi Ve

Tere Qurban Jawan Lyrics Details

Song Title: Tere Qurban Jawan Music Director: The Late Madan Mohan Lyrics: Javed Akhtar Singer(s): Lata Mangeshkar, Udit Narayan, Gurdas Mann Movie: Veer Zaara (2004) Starcast: Shah Rukh Khan, Preity Zinta, Rani Mukerji

Tere Qurban Jawan Lyrics Video

You can also watch the HD quality of its video from https://www.youtube.com/watch?v=eE2wBXXcjs8

External Links

Veer Zaara movie at Wikipedia

Veer Zaara movie at IMDB

Other Popular and Melodious Songs from Veer Zaara

Aaya Tere Dar Par Lyrics Aisa Des Hai Mera Lyrics Do Pal Ruka Khwabon Lyrics Hum To Bhai Jaise Hain Lyrics Kyun Hawa Aaj Yun Lyrics Main Yahaan Hoon Lyrics Tere Liye Hum Hain Jiye Lyrics Yeh Hum Aa Gaye Hain Kahan Lyrics

Do you like Tere Qurban Jawan Lyrics from Veer Zaara movie? Share your thoughts about this song below in comments section.

Related posts